Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Thứ hai - 20/06/2022 10:32
Lễ tổng kết năm học 2021-2022
       Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, năm học 2021 - 2022 đã sắp sửa  kết thúc. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Phú Hòa 1 điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
       Trong năm học này Trường TH Phú Hòa 1 luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, của PGD ĐT TPTDM; Sự phối hợp hiệu quả của Ban đại diện CMHS. Đặc biệt là sự nỗ lực, vươn lên không biết mệt mỏi của thầy và trò. Để đánh giá lại những kết quả đạt được trong năm học qua, sáng ngày 14 tháng 6 năm 2022, trường TH Phú Hòa 1 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022.
Đến dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp nhiều vị lãnh đạo, nhiều vị khách quý:

Về phía lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng đội Trung ương:
       + Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.
       Về phía Tỉnh Đoàn, Hội Đồng đội tỉnh Bình Dương:
       +  Chị Trần Thị Diễm Trinh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương
       Về phía Thành phố Thủ Dầu Một và phường Phú Hòa:
       + Anh Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội Thành phố
       + Ông Phan Thành An Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Phú Hòa
       + Chị Nguyễn Thị Thùy Trang Phó Bí Thư, Chủ tịch Hội Đồng Đội phường Phú Hòa
       Về Phía Hội CMHS
       + Ông Lê Hồng Cường Hội CMHS trường Tiểu Học Phú Hòa 1
       Về phía nhà trường:
       + Ông Nguyễn Bá Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
       + Ông Trương Ngọc Dũ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
       + Bà Dương Minh Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường
      Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm, tất cả đã tạo thành dấu ấn riêng của trường TH Phú Hòa 1. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua thầy Nguyễn Bá Phương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022.
1
Trong buổi lễ tổng kết sáng ngày 14 tháng 6 năm 2022, Hội đồng Đội Trung ương có lẵng hoa chúc mừng thành tích của nhà trường và đã trao tặng công trình măng non 500 Khăn quàng đỏ cho các em học sinh của trường Tiểu học Phú Hòa 1.
2

3
Tại chương trình tổng kết này, nhằm tiếp tục hỗ trợ cho các em đội viên là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, đại diện các mạnh thường quân là phụ huynh của các em học sinh đang học tập tại trường và Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương tiến hành trao tặng 20 suất học bổng kèm theo quà tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

4
5       Năm học 2021 - 2022, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Phú Hòa 1 luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Có được kết quả đó là sự nỗ lực, vươn lên trong học tập của các em học sinh. Để ghi nhận những thành tích mà các em đạt được, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

6
7
      Sau hơn 3 giờ làm việc, buổi Lễ tổng kết năm học 2021-2022 của Trường Tiểu học Phú Hòa 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của cả tập thể, hội đồng sư phạm nhà trường, cùng với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các ban ngành. Tập thể CB-GV-NV nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.