Đại biểu dự đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ"

Thứ ba - 16/05/2023 14:10
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là một trong số các hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh. Đây là dịp tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong phong trào học tập, rèn luyện và công tác Đội của thiếu nhi cả nước. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là hoạt động thường niên thường sẽ diễn ra vào cuối mỗi năm học
Sau đây là danh sách các em học sinh tham dự đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" Thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XXIII- năm 2023
Để đạt đủ 5 tiêu chuẩn và được ghi tên trong danh sách 67 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội TH Phú Hòa 1, em Nguyễn Lam Quỳnh, học sinh lớp 5/1 đã không ngừng phấn đấu cả trong học tập và trong phong trào Đội. Trong học tập, em là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, lễ phép với ông bà, cha mẹ biết vâng lời thầy cô. Bốn năm liền, Lam Quỳnh luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Trong phong trào Đội, em đã tham gia và đạt nhiều giải cao ở cấp tỉnh như: Giải Nhì cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020, Giải Nhì cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc, Giải Bài chia s cảm tưởng hay nhất cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc và Giải Trang phục vui xuân cuộc thi “Nét đẹp tuổi thơ, búp bê xinh ngoan năm 2021. Ở cấp quốc gia, bạn cũng đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: Giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2020 và giải Khuyến khích cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2021. Ngoài ra, Lam Quỳnh còn là thành viên của Đội trống của trường trong vai trò trống cái, tham gia “Nuôi heo đất”, Tặng sách truyện cho thư viện, trang trí lớp học và kệ sách và nhiều phong trào khác của trường, của Đội. Em thật vui và phấn khởi khi là một trong ba đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố lần thứ XXIII năm 2023. Em tự hứa với lòng mình sẽ học thật giỏi, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.
Nguyễn Lam Quỳnh – Lớp 5/1
Nằm trong danh sách 67 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội TH Phú Hòa 1 là một niềm tự hào của em Nguyễn Cao Phương Trúc, học sinh lớp 5/7. Trong suốt 5 năm học, em đã phải nổ lực hết mình cả trong học tập và trong phong trào Đội. Trong học tập, bốn năm liền, Phương Trúc luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Trong phong trào Đội, em đã tham gia và đạt nhiều giải cao như giải Nhì cuộc thi cắm hoa; Giải ba nhảy Aerobic cấp thành phố, giải Nhì, giải Khuyến khích cuộc thi kể chuyện vòng trường nhiều năm liền. Ngoài ra, Phương Trúc còn tham gia báo cáo chuyên đề “Tấm gương anh kim Đồng”, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ, tham gia “Nuôi heo đất”, Tặng sách truyện cho thư viện, trang trí lớp học và kệ sách. Ở nhà, em là một người con ngoan và hiếu thảo, biết quan tâm, giúp đỡ ba mẹ, anh chị em và em luôn được mọi người yêu quý. Em rất tự hào và phấn khởi khi là một trong ba đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố lần thứ XXIII năm 2023. Em tự hứa với lòng mình sẽ học thật giỏi, phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.
Nguyễn Cao Phương Trúc – Lớp 5/7
Đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội TH Phú Hòa 1 và được chọn làm đại biểu dự Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố lần thứ XXIII là một niềm tự hào của em Nguyễn Khả Kỳ Vân, học sinh lớp 5/1. Trong suốt 4 năm học, em luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Trong phong trào Đội, em đã tham gia và đạt giải Nhất cuộc thi “Búp bê xinh ngoan tỉnh Bình Dương năm 2021, giải Khuyến khích cuộc thi cắm hoa vòng trường; tham gia “Nuôi heo đất”, Tặng sách truyện cho thư viện, trang trí lớp học và kệ sách và nhiều phong trào khác của trường, của Đội. Trong Đại hội Liên đội vừa qua, em được bầu làm Liên đội trưởng. Em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên được thầy cô và bạn bè yêu quý, tín nhiệm. Ở nhà, em là một người con ngoan và hiếu thảo, biết quan tâm, giúp đỡ ba mẹ, anh chị em và em luôn được mọi người yêu quý. Em rất vui và phấn khởi khi là một trong ba đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố lần thứ XXIII năm 2023. Em tự hứa với lòng mình sẽ học thật giỏi, chăm ngoan, ra sức học tập để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.
Nguyễn Khả Kỳ Vân – Lớp 5/1