Tiểu học Phú Hòa 1 tổ chức hội khoẻ phù đổng năm học 2015-2016

Thứ năm - 01/10/2015 09:45

Tiểu học Phú Hòa 1 tổ chức hội khoẻ phù đổng năm học 2015-2016

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng trường tiểu học Phú Hòa 1 tổ chức buổi khai mạc hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

 

 Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trong ngày 25 tháng 09 năm 2015, trường tiểu học Phú Hòa 1 tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016.
    Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có đồng chí Phan Nguyễn Hồng Thúy, Hiệu trưởng nhà trường cùng tất các các thầy cô giáo, hơn năm trăm vận động viên đại diện cho học sinh toàn trường. Các vận động viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần thể thao nâng cao.
    Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp tỉnh.

   

img 0259

img 0260

 Nghi thức chào cờ.

Chương trình chào đón các vận động viên. 

Tham dự chương trình có cô Phan Nguyễn Hồng Thúy, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Trương Ngọc Dũ, Phó hiệu trưởng nhà trường

 

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây